Gia Hân tham gia Hội chợ Quốc tế hàng Phong Cách Ngoài Trời – Quy Nhơn 2024

Gia Hân tham gia Hội chợ Quốc tế hàng Phong Cách Ngoài Trời – Quy Nhơn 2024

Công ty Nội ngoại thất Gia Hân rất vui mừng thông báo về sự tham gia của mình tại Hội chợ Quốc tế hàng phong cách Ngoài trời Quy Nhơn (Q-Fair 2024) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 3 tại tỉnh Bình Định. Là một đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất nội thất, Gia Hân sẽ trưng bày các sản phẩm ngoại thất sáng tạo và chất lượng cao tại sự kiện quan trọng này. Với hơn 1,000 gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm ngoại thất, Hội chợ tạo ra một nền tảng xuất sắc cho công ty Gia Hân tương tác với cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi mong đợi có cơ hội gặp gỡ với khách tham quan, chia sẻ thông điệp về cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp bền vững và đóng góp vào thị trường sản xuất hàng ngoại thất sôi động. Khách tham quan có thể mong đợi khám phá các thiết kế mới nhất của chúng tôi và chứng kiến sự khéo léo trong nghệ thuật sản xuất, điều đã làm nổi bật Gia Hân Furniture trong ngành công nghiệp.

Chúng tôi trông đợi đóng góp vào không khí sôi động của triển lãm và tạo ra các mối kết nối mới trong thị trường ngoại thất.

Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng nhấn vào liên kết dưới đây:

Binh Dinh to hold first outdoor lifestyle fair (vietnamnet.vn)

Share this post